Hướng Dẫn Viên Du Lịch Viet Pro

 

RA MẮT CÂU LẠC BỘ :

 

VIETPRO TEAMBUILDING CLUB


 

Team Building là định nghĩa khá mới trong hoạt động du lịch tại Việt Nam.

 

Theo nghĩa chung nhất thì Team building là xây dựng tinh thần đoàn kết đồng đội.  Xét theo ý nghĩa thì Team Building là tạo sự đồng đội, tạo mối quan hệ gắn kết giữa con người và con người, khuyến khích con người sử dụng sự sáng tạo, trí tuệ, sức mạnh để vượt qua được sự trở ngại, khó khăn trước mặt, khi họ đối diện với khó khăn và hiểm nguy, phát huy tối đa khả năng sinh tồn.

 

 

Trong quá trình phát triển tại Việt Nam, Team Building trải qua nhiều sự sáng tạo và phát triển, cho đến hôm nay thì có vô số Game show có ngôn từ chỉ loại hình này, nhưng để nhận biết được đâu là Team Building, chúng ta nên căn cứ theo 2 dạng : Team Building Bãi Biển và Team Building Địa Hình.

 

1. Team Building Bãi Biển

Xét về loại hình này thì có khá nhiều công ty du lịch hiện nay sử dụng kèm theo trong chương trình du lịch, tổ chức cho khách du lịch chơi với phần dẫn nhập trong chương trình là chương trình Team Building bãi biển. nhưng nếu để ý kỹ thì hầu như đa số đó chỉ là những trò chơi game bãi biển vui nhộn nhằm mục đích tạo không khí vui vẻ cho du khách.

 

 

Team Building bãi biển là loại hình hoạt động của tập thể, diễn ra trên bãi biển, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về dụng cụ team building, âm thanh, team building club, cũng như quy mô về khu vực chơi.

 

Qua đó, người chơi sẽ nắm được luật chơi một cách nhanh chóng, tinh thần đồng đội được thể hiện cao nhất, và đội chơi sẽ lần lượt vượt qua những chướng ngại vật do team building club bố trí. một team building thành công tức không thể thiếu những giọt mồ hôi và sự sảng khoái của du khách khi chiến thắng.

 

2. Team Building Địa Hình

 

Đây là một trong những hoạt động mang đúng nghĩa chuẩn của Team Building, hiện nay có rất ít công ty du lịch tổ chức được loại hình này, kể cả những công ty tổ chức sự kiện, dã ngoại.

 

Để thành công trong loại hình này, ngoài việc đơn vị tổ chức phải hiểu rõ về Team Building, thì còn phải thông thạo về khu vực tổ chức Team Building.

 

 

Tất cả mọi công đoạn để tổ chức phải được lên kịch bản sẵn, chương trình phải logic về mặt thời gian, không gian, có sự ăn khớp giữa các đội nhỏ, ngoài ra trước khi thực hiện thì ban tổ chức phải đi khảo sát thực địa, người chơi được trang bị đầy đủ phương tiện, phụ kiện dã ngoại, kỹ năng sinh tồn, và quan trọng nhất là đảm bảo an toàn cho người tham gia.

 

Để làm được điều đó thật không dễ dàng...

 

Thâm nhập vào lĩnh vực Team Building không lâu, nhưng VietProTour đã xây dựng nhiều chương trình Team Building hoành tráng, thú vị và mới lạ cho nhiều đơn vị như : Cty Nhựa Duy Tân, Tập Đoàn FPT, Trường ACT, Ace Cook... để làm được điều đó, VietProTour dựa trên sự phối hợp của ăn ý của VietPro TeamBuilding Club, với nhiều thành viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Teambuilding. tất cả chương trình đều được lên kịch bản trước và thực hiện theo quy trình một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, với sự đầu tư về vật dụng Team, dụng cụ chuyên nghiệp, VietProTour đang là lựa chọn đầu tiên của các đơn vị muốn tổ chức cho mình một chương trình team chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh.

 

Bất cứ ở đâu, bất cứ thời gian nào, bất cứ số lượng bao nhiêu, VietProTouruide sẽ làm quý vị hài lòng về chuyến đi của mình.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Mai Cường Team Building : 0978 174 284