Hỗ Trợ Trực Tuyến

Nội Quy Và Lệ Phí Câu Lạc Bộ Hướng Dẫn Viên Du Lịch VietPro

Quy định quyết định sự thành công

 

NỘI QUY VỀ LỆ PHÍ HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ

 

Các bạn thân mến !!!

Bất kể một công ty hay một tổ chức nào đó muốn hoạt động được thì ngoài các điều kiện cần thiết thì nơi đó phải có các yếu tố :

-       Môi trường làm việc

-       Quy định làm việc

-       Cơ cấu tổ chức

-       Cán bộ công nhân viên

 

Vậy thì CLB VietPro cũng muốn xây dựng những yếu tố này để chúng ta có thể phát triển nhiều hơn nữa trong hiện tại và tương lai.

Ngay bản thân các bạn, khi vào một công ty thì ai cũng muốn công ty đó có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, có sự hổ trợ, giúp đỡ lẫn nhau, cũng như quy định làm việc rõ ràng, để rồi từ đó mỗi cá nhân đều đi vào khuôn phép, để họ tự hào khi nói về tổ chức của mình.

Riêng ngành nghề hướng dẫn viên của chúng ta rất khác biệt, khác biệt ở chổ là rất khó để có thể cung cấp nhu cầu cho mọi thành viên một cách đầy đủ nhất theo như mong muốn của chính họ, nên việc để tạo ra một môi trường đầy đủ là điều rất khó.

 

CLB hoạt động không có kinh phí, chỉ là nơi diễn ra sự tập trung của những người đam mê du lịch, vậy thì lấy ai trả lương cho các bạn? Tôi xin trả lời là không có ai cả, chính các bạn mới là người tạo ra thu nhập cho chính mình mà thôi.

Bởi khi xây dựng nên một CLB vững mạnh thì tour các bạn đi không hết là điều tấ yếu, tất nhiên thu nhập sẽ cao. Luật xưa nay, Thành viên chủ chốt thì đi tour phù hợp với khả năng của họ, tour xa, tour khó, tour Shoping, những tour này họ sẽ nhận vì họ đủ điều kiện để làm hài lòng khách hàng. Tour gần, tour học sinh các bạn mới sẽ nhận, vây thì có phải, để có thu nhập, các bạn phải gắn bó lâu dài để trở thành thành viên chủ chốt và ngày càng phát triển bản thân của mình lên đúng không nào!

Khi các thành viên mới vào Câu Lạc Bộ, các bạn ấy cũng mong muốn thấy một đội nhóm đông đảo, hùng mạnh về mọi thứ và các bạn ấy mong muốn gắn bó và ao ước chỉ một lần làm việc chung với chúng ta, ngay cả chính bản thân các bạn trước đây cũng muốn như vậy. Vậy thì tại sao nổi khổ đó chúng ta đã từng trải qua, đã từng nếm trải, sao chúng ta không bắt tay nhau tạo nên một đội nhóm tâm huyết và vững chắc để các bạn sau này theo sau và gắn bó. Để rồi cứ thế hệ này nối tiếp thế hệ khác, các bạn trưởng thành, các bạn sinh viên lại vững vàng, rồi chúng ta lại truyền nhiệt huyết vào các thế hệ sau này nữa.

Trong chính ngành nghề này, Anh không phân biệt ai là ai hết, nam hay nữ, xấu hay đẹp, chỉ cần các bạn yêu nghề và ý chí gắn bó, tất cả chúng ta sẽ là người một nhà…

 

Nay, Anh đưa ra bảng Lê phí và Quy định này, ắt sẽ có nhiều người phân vân. Nhưng các bạn à, chúng ta muốn phát triển thì ắt sẽ có sự hy sinh, đó sẽ là vật chất và thời gian của chính các bạn, bổi tôi thấy rằng, Thành viên là HDV càng lâu năm thì quy định và nội quy họ càng lơ là, vậy thì đành áp dụng quy chế này vào bảng công tác phí cho các bạn, để các bạn có thêm trách nhiệm về CLB

Sẽ có nhiều người trước đây từng sống chết với CLB, gắn bó với anh trong nhiều tour tuyến, làm Gala, Làm Team dù tiền bạc không nhiều, họ có thể sẽ bỏ CLb ra đi, nhưng quy định thì vẫn là quy định, Anh mong muốn các bạn hiểu và thông cảm cho CLB, cho chính những người yêu thích làm việc đội nhóm và tập thể chúng ta.

 

Qua đây, Anh cũng mong muốn làm việc lại với các bạn mới, những người là HDV đam mê và nhiệt huyết, hay đơn giản chỉ là những bạn sinh viên năm 3 hay năm 4 – Hãy đến với CLB để trờ thành thành viên chính thức, tự hào đeo lên ngực mình huy hiệu của một hướng dẫn việc được đào tạo một cách đầy đủ nhất và có lẽ rằng, đây sẽ là con đường đi tour ngắn nhất các bạn có thể bước tới.

Thân ái gửi đến các bạn những lời tâm huyết của chính Trưởng nhóm CLB VietPro – Xin chân thành cảm ơn các bạn !!!

 

BẢNG NỘI QUY LỆ PHÍ CÂU LẠC BỘ VIETPROTOURGUIDE

 

Câu Lạc Bộ VietPro năm 2016 ngoài việc phân giá tour theo Thâm niên công tác, sẽ có sự điều chỉnh thành 3 nhóm HDV chính, Nhóm HDV công tác không thường xuyên, Nhóm HDV công tác thường xuyên và Nhóm HDV là Thành viên chính thức. Mức độ thu phí của CLB dành cho các nhóm này khác nhau, mức độ ưu tiên tour cũng khác nhau nên các bạn chú ý đọc kỹ theo dõi.

 


Ưu Đãi dành cho Thành Viên Đưa Tour về cho CLB Điều HDV, HDV đó sẽ được hưởng 25%/tổng số phí CLB.

Ví dụ : Tour Nha Trang. 5 HDV chính thức/4 Ngày 3 Đêm, 1 Ngày 350.000, thì chi phí HDV đưa đoàn cho Anh em đi sẽ là :

5 x 4 x 350.000 x 8% = 560.000 x 25% = 140.000 vnd

Vậy, CLB sẽ trích 140.000 VND cho thành viên mang tour về cho CLB, đây là số tiền không nhiều, nhưng điều này thay cho lời cảm ơn sâu sắc của các anh em trong Clb dành cho thành viên đó.

 

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Các bạn click vào link sau và làm theo hướng dẫn : ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Link Tải file Đăng ký Thành viên chính thức : ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Link Tải file Đăng ký Cộng tác viên thường xuyên : ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊN

 

CLB ACTIVE vào tối Thứ 3 hàng tuần, tại đia chỉ chính thức là 118 Lê Hoàng Phái, F17, Gò Vấp, HCM. Thời gian là 18h30.

Trong trường hợp có sự thay đổi, CLB sẽ thông báo trên Fanpage của CLB VietPro_TourGuide.

Nếu CLB không thông báo thì tối hôm đó vẫn diễn ra Active bình thường.


MỨC THU PHÍ ÁP DỤNG ĐỐI VỚI MỌI THÀNH VIÊN

 

*** Đi trể có Phép : 10.000 vnd

*** Đi trễ không phép : 20.000 vnd

*** Vắng có phép : 30.000 vnd

*** Vắng không phép : 50.000 vnd

*** 2 Tháng vắng quá 3 buổi : 200.000 vnd

 

Chi phí này dùng để : Mua sắm Áo, Nón, Huy Hiệu, Còi, Khăn Rằn, Khăn Team cho các tour CLB Điều HDV. Cuối Năm tổng kết công khai và nếu thiếu, CLB sẽ bù tiền vào mua sắm cho các bạn, dư thì CLB bỏ tiền đó ra mua quà ăn tết/thưởng tặng cho các bạn có đóng góp xuất sắc trong CLB.

 

Nay gửi đến các bạn, các bạn chú ý theo dõi. Đầu Tháng 4, CLB sẽ cho Tất cả các Thành viên đăng ký lại Thành viên chính thức và ký HĐ với CLB.

Thân mến !

CLB Hướng Dẫn Viên VietProTourGuide