Ra Mắt Website huongdanvien.org

 

THÔNG BÁO

(Số 01/2015/TB-HDV)

 

Chào tất cả các bạn, những thành viên của CLB HDV VietProTourGuide.

Vậy là một thời gian dài đã qua đi, chúng ta đã làm việc với những sự cố gắng, kiên trì để bổ sung kiến thức, nghiệp vụ, hoàn thành 4 tuyến điểm : Miền Tây, Long Hải-Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt, với những “khung sườn” đầy đủ, bây giờ nhiệm vụ của mọi người là cố gắng nắm vững những gì chúng ta đã trao đổi, chia sẽ với nhau.

Năm 2015 này, là một sự thay đổi lớn đối với CLB hướng dẫn viên du lịch của chúng ta, Thay mặt cho các thành viên trong BQT, Tôi muốn nói với các bạn rằng, đây là năm mà chúng ta sẽ gạt hái trên những gì mà chúng ta đã cố gắng…

Việc chia sẽ kiến thức vẫn tiếp tục diễn ra với các thành viên cũ, việc cung cấp tuyến điểm kỹ năng sẽ tiếp tục đến với các thành viên mới…vậy thì những thành viên Cũ sẽ trở thành ai trong năm 2015 này ???

Với sự ra đời của website : www.huongdanvien.org, đây sẽ là một bộ mặt mới của CLB chúng ta, là món quà dành cho các thành viên cũ, gắn bó với CLB, đây là Website ĐỂ CHÚNG TA ĐI TOURTÌM KIẾM, THAM KHẢO NHỮNG TÀI LIỆU sau :

  1. 1. Đây là website nhân sự hướng dẫn viên du lịch của CLB chúng ta, thể hiện hình ảnh, thông tin, video kiến thức, PR từng cá nhân HDV, các bạn sẽ đi tour dựa trên profile cá nhân này…
  2. 2. Là website có Thông tin tuyến điểm từng vùng miền, từ Nam chí Bắc, từ những tour City đến tour xuyên việt.
  3. 3. Là website tổng hợp kinh nghiệm dẫn tour hướng dẫn viên,  truyện cười ngành du lịch, giúp bạn tự tin hơn, nâng cao “tay nghề” hơn nhé !
  4. 4. Là website tổng hợp về những trò chơi, team building, hoạt náo...
  5. 5. Là website chia sẽ kinh nghiệm cầm Micro sân khấu, những cách để các bạn khởi nghiệp cho việc làm MC sự kiện, MC du lịch.
  6. Là website về những tin tức về du lịch, giá vé khu du lịch, số điện thoại hệ thống khách sạn, nhà hàng từ nam ra bắc…

Vậy, Nay Tôi xin công bố với tất cả các thành viên CLB VietProTourGuide, để các bạn có thể biết đến !

Xin kính chúc Các bạn năm mới Thành Công và Thịnh Vượng !!!


*Các bạn có thể đăng ký thành viên với Admin để lấy “TK và Mã Code đăng nhập