Hỗ Trợ Trực Tuyến

Team Building Chung Sức Chung Lòng

TEAM BUILDING CHUNG SỨC CHUNG LÒNG


Game 1: ai dài hơn ai

Nội dung: Các đội xếp thành các hàng dọc. Khi có hiệu lệnh của người quản trò, người chơi nằm xuống bãi cát người nối người làm sao cho hàng đội mình dài nhất. Người chơi cũng có thể dùng bất cứ vật gì trên người mình đều có thể mang ra tham dự. Đội chơi nào có hàng dài nhất sẽ là đội chiến thắng.

Game 2: đua ghe ngo

Nội dung: Các đội ngồi xếp hàng xen kẽ nam nữ, người sau gác chân lên đùi người trước. Khi có hiệu lệnh xuất phát, tất cả các đội di chuyển về đích ở mực nước biển, lưu ý chỉ được dùng tay và mông để di chuyển. Đội nào bị đứt giữa đường, phải ngừng lại, ráp đoàn lại rồi mới dược đua tiếp. Đội nào có người cuối cùng cán đích trước đội đó chiến thắng.

Game 3: kéo co

Nội dung: tổ chức thi kéo co chọn đội thắng. Nếu có nhiều đội thì tổ chứ thi đối kháng, vào chung kết.

Game 4: đá bóng tình yêu

Nội dung: Chơi theo cặp nam nữ, cột chân theo thế 2 người 3 chân. Mỗi đội có 5 cặp cùng thi đấu. Sau 5 phút, không đội nào ghi được bàn thắng thì cho đá luân lưu.

Game 5: bách chiến bách thắng

Nội dung: Trong thời gian ngắn nhất các đội phải đắp cho mình 01 chiến hạm bằng các vật dụng có thể tìm được. Ban tổ chức sẽ cung cấp cho các đội 1 số Bong Bóng có chứa nước. Các đội sẽ dùng bịch nước này phá hủy tàu của đội khác và lưu ý đứng tại chỗ ném, không được di chuyển ra khỏi khu vực của mình. Chiến hạm của đội nào còn cuối cùng sẽ là đội chiến thắng.

Game 6: rước nàng về dinh

Nội dung: Sau khi có hiệu lệnh, 3 người trong 1 nhóm sẽ thay nhau thổi bong bóng, xong, bạn nữ cầm bong bóng trên tay, ngồi lên 2 đôi tay đan chéo của 2 bạn nam, 2 bạn nam khiêng bạn nữ về đích, trên đường phải vượt qua các chướng ngại vật. Chướng ngại vật 1: bước qua dây; chướng ngại 2: luòn dưới dây; chướng ngại 3: luòn dưới dây thấp hơn. Chuớng ngại 2 và 3 thiết kế sao cho khi đến chướng ngại 2, 2 nam phải quỳ xuống để qua, còn khi đến chướng ngại 3, 2 nam phải ngồi xuống để qua. Tuyệt đối khi về đến đích cả 3 người không được chạm vào dây của chướng ngại vật. Về đích, người nữ cho quả bóng vào rổ của đội mình. Nhóm khác tiếp tục. Sau 5 phút, đội nào có số bong bóng nhiều hơn sẽ thắng.

Game 7: chung sức chung lòng

Nội dung: sau khi các đội tập hợp được bong bóng, trong một đoạn nhạc hào hứng, mỗi thành viên sẽ mang bong bóng đó, cắm vào dòng chữ chung sức chung lòng đã có sẳn.Từ đó thể hiện tình đoàn kết, gắn bó giửa các thành viên trong công ty, xí nghiệp….