Hỗ Trợ Trực Tuyến

Team Building Kết Tình Thân Ái

TEAM BUILDING KẾT TÌNH THÂN ÁI

Game 1: ban nhạc hòa tấu

Nội dung: bốn hàng dọc sẽ là bốn nhóm. Nhóm 1 : Thực hiện tiếng trống “ Thùng thình “  Nhóm 2 : Thực hiện tiếng mỏ “ Tóc tóc “ Nhóm 3 : Thực hiện tiếng đàn “ Tùng tùng “ Nhóm 4 : Thực hiện tiếng chuông “ Keng keng “ Quản trò đưa tay về phía nhóm nào thì nhóm đó sẽ reo vang loại nhạc cụ mà mình được phân công. Để trò chơi thêm hững thú, quản trò có thể điều khiển một lúc hai tay và khi đưa tay lên thì đồng loạt 4 nhạc cụ đều vang lên và ngân dài nhạc cụ của mình, quản trò chỉ tay dưới đất thì tất cả đều phát ra tiếng “ Hùm hùm …” và trò chơi được tiếp tục.

Game 2: mắt xích bền bỉ

Nội dung: các nhóm ngồi cách nhau 10 mét theo hàng ngang, chính giữa có để vật dụng chơi như cục gạch, cái khăn, cành hoa…Khi có lệnh xuất phát, từng nhóm các bạn móc xích với nhau và bắt đầu nhảy ếch đến vật dụng. Đội nào về tới đích cầm vật lên trước là thắng cuộc.

Game 3: truy tìm báo vật

Nội dung: Khi nghe hiệu lệnh, bạn nam cõng bạn nữ chạy đến vị trí thau nhựa nâng thau nhựa lên cho bạn nữ. Bạn nữ, không được dùng tay, chỉ được dùng miệng mò tìm 1 viên kẹo trong thau bột (chú ý, bạn nữ không được đụng tay đến thau bột, chỉ được dùng miệng). Sau khi đã mò tìm được viên kẹo, ngậm chạy về đích đưa cho trọng tài, và cặp thứ 2 tiếp tục chạy lên để mò tìm kẹo. Đội nào tìm đủ 10 viên kẹo trước, đối đó sẽ thắng.

Game 4: gánh nước thi

Nội dung: các đội chơi xếp thành hàng dọc, cách các bạn đứng đầu hàng khoảng 10m sau đó vạch một đường ngang ở đầu hàng. Các bạn đứng ở đầu hàng mỗi bạn cầm một chén nước đầy. Nghe tiếng còi lệnh, các bạn đứng đầu mỗi hàng chạy lên đường vạch, để chén nước xuống và chạy về đánh vào tay người thứ nhì và chạy ra hàng sau mà đứng. Người thứ nhì vội chạy lên cầm chén nước đưa cho người thứ 3 tiếp tục chạy lại. Đội nào chạy mau nhất và còn nước nhiều nhất sẽ là đội thắng cuộc.

Game 5: vượt trận địa

Nội dung: BTC đào sẵn các địa đạo trên cát (dài khoảng 4m, sâu 0,5m), đặt các thanh tre ở trên làm rào. Mỗi đội khoảng 6 người chơi. Khi có hiệu lệnh xuất phát, 6 người thổi bong bóng, cột bằng dây thun, sau đó nằm sấp duỗi thẳng chân, 2 tay người sau bám vào 2 chân người trước đồng thời buộc bong bóng vào chân của người trước. Cả đội phải nắm chặt chân nhau và di chuyển bằng cách trườn trên cát theo con đường BTC đã vạch ra, phải chui xuống địa đạo, không để thanh tre chạm vào người. Khi người cuối cùng về đến đích tháo bong bóng cho vào ô của đội mình và quay về lại vạch xuất phát theo đường cũ. Đội nào kết thúc phần thi trong thời gian ngắn nhất sẽ giành phần thắng.

Game 6: kết tình đồng đội

Nội dung: ban tổ chức sẽ phát cho mỗi đội 10 cái bông bóng. Các đội cùng nhau thổi bông bóng lên. Cùng với 24 bông bóng có được các đội sẽ cấm bong bống vào một trái tim mà ban tổ chức đã chuẩn bị sẳn tạo nên một trái tim bông bóng vô cùng to lớn thể hiên nên tình đoàn kết, gắn bó giửa các thành viên lại với nhau và cùng nhau phát triển.