Hỗ Trợ Trực Tuyến

Team Building Ra Khơi

TEAM BUILDING RA KHƠI

Game 1: cá lớn cá bé

Nội dung: tất cả đứng thành vòng tròn, khi MC nói cá lớn thì dang tay ra, nói cá bé thì khép tay lại.        MC điều hành trò chơi nói cá lớn, cá bé nhưng không theo quy luật và người nào làm sai người đó sẽ bị phạt.

Game 2: nhảy bao bố

Nội dung: Chia đội nhảy bao bố từ vạch xuất phát về đích (có thể nhảy đơn hoạc nhảy đôi), và nhảy bao bố tiếp sức. Đội nào về trước thắng cuộc.

Game 3: truy tìm kho báu

Nội dung: Chơi theo hình thức đối kháng. Khi nghe hiệu lệnh, bạn nam cõng bạn nữ chạy đến vị trí thau nhựa nâng thau nhựa lên cho bạn nữ. Bạn nữ, không được dùng tay, chỉ được dùng miệng mò tìm 1 viên kẹo trong thau bột (chú ý, bạn nữ không được đụng tay đến thau bột, chỉ được dùng miệng). Sau khi đã mò tìm được viên kẹo, ngậm chạy về đích đưa cho trọng tài, và cặp thứ 2 tiếp tục chạy lên để mò tìm kẹo. Đội nào tìm đủ 10 viên kẹo trước, đối đó sẽ thắng.

Game 4: giọt máu cứu người

Nội dung: 3 người chơi đứng theo 3 vị trí được quy định bằng các dây nilon. Khi có hiệu lệnh xuất phát, người 1 lấy nước biển từ thau nhựa bằng miệng, chạy đến chỗ người 2, nhả nước vào tay người 2, người 2 giữ và chạy đến chỗ người 3, truyền nước cho người 3, người 3 giữ và chạy đến vị trí chai của mình, cho nước vào chai. Sau 5 phút, đội nào có mực nước trong chai cao hơn đội đó sẽ thắng.

Game 5: chuyền chai nước

Nội dung: mỗi dội xếp thành 1 hàng dọc. mỗi đội có 5 chai nước khoáng võ nhựa. Người chơi trong từng đội dung bất cứ bộ phận gì trên cơ thể ( trừ tay ) để chuyền chai nước và chuyền cho nhau, nếu rớt thì phải làm lại từ đầu. Đội nào nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng.

Game 6: ra khơi

Nội dung: MC giải thích rằng thuyền đang lênh đênh trên biển. Khi bão thì thuyền vỡ và chúng ta phải nhảy lên phao. Nếu phao quá tải thì sẽ bị chìm, nếu trống phao thì lãng phí. Người chơi xếp thành vòng tròn và quay theo một chiều. khi người điều hành nói mưa phùn, mưa phùn… thì các người choi đi đều và vỗ nhẹ lên vai người khác. Khi người điều hành nói mưa rào, mưa rào… thì người chơi đi đều và vỗ mạnh lên vai người khác.khi người điều hanhfhoo bão thì dừng lại. Khi MC nói nhảy lên phao thì mọi người nhanh chóng hình thành độ và cầm tay nhau thành hình tròn.

Qua các trò chơi mọi người sẽ có thời gian gần gũi, cộng tác cùng với nhau và cùng nhau đoàn kết, xây dụng nên một đội hình hung mạnh mà mang lại những giay phút vui, khỏe cho mọi người và thắt chặt tình đoàn kết với nhau.