Hỗ Trợ Trực Tuyến

Team Building Tát Cạn Biển Đông

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING TÁT CẠN BIỀN ĐÔNG

Game 1: thiết kế logo, cờ đội

Nội dung: ban tổ chức sẽ cung cấp các vật dụng cho các đội như giấy, bút, màu vẽ, kéo…trong thời gian 15 phút đội nào thiết kế cờ đội đẹp nhất và nhanh nhất thì đội đó sẽ là đội giành được điểm số cao nhất trong game đầu tiên này.

Game 2: thuyền trưởng tài năng

Nội dung: các dội tập trung thành 1 hàng dọc.  Mỗi đội cử cho mình một thuyền trưởng và thuyền trưởng sẽ lên đứng ở đầu hàng của đội mình. Khi MC hô: thuyền trưởng đến thì giơ tay chào, sóng xô mạn trái thì phải qua trái 1 bước, song xô mạn phải thì qua phải 1 bước, nước tràn tàu thì phải ngồi xuống. Nếu ai làm sai hoặc chậm thì bị loại ra khỏi hàng. Và cuối cùng thuyền trưởng nào có thành viên làm đúng nhất sẽ chiến thắng ở game này.

Game 3: bóng chuyền trên biển

Nội dung: Mỗi đội nhận một tấm ni lon và chuyền trái bóng qua sân đối phương cứ như thế đội nào không chuyền được bóng qua sân hoặc để rơi bóng là bị thua một điểm. Đội được 3 điểm trước là đội chiến thắng tiếp tục tham gia thi đấu vòng chung kết để giành số điểm cao nhất trong game này.

Game 4: vũ điệu tình nồng

Nội dung: Mỗi đội có 5 cặp, nam và nữ, cột chân vào nhau theo thế 2 người 3 chân. Mỗi cặp được cột 3 cái bong bóng vào mắt cá chân ở vị trí thấp (3 bong bóng ở 3 chân). Tất cả các cặp đứng vào 3 ô vuông hoặc tròn mà BTC đã vạch sẵn. Khi có hiệu lệnh, các cặp sẽ tìm cách để đạp bể bong bóng của các cặp khác, không được di chuyển ra ngoài vòng tròn hay ô vuông đã định. Cặp nào của đội nào còn bong bóng trên chân thì đội đó chiến thắng.

Game 5: đua ghe ngo

Nội dung: Các đội ngồi xếp hàng xen kẽ nam nữ, người sau gác chân lên đùi người trước. Khi có hiệu lệnh xuất phát, tất cả các đội di chuyển về đích ở mực nước biển, lưu ý chỉ được dùng tay và mông để di chuyển. Đội nào bị đứt giữa đường, phải ngừng lại, ráp đoàn lại rồi mới dược đua tiếp. Đội nào có người cuối cùng cán đích trước đội đó chiến thắng.

Game 6: chung sức chung lòng, tát cạn biển Đông

Nội dung: ban Tổ Chức chuẩn bị cho các đội 1 chiếc vòng có 6 dây chung quanh và 01 ly nhựa đặt giữa vòng tròn. Nhiệm vụ của các đội dùng ly giữa vòng múc nước, vượt qua 1 tấm bạt nhựa có nước sà phòng và đổ đầy vào 1 cái sô ở phía mức đến.

Các sô nước đầy của các đội thể hiện tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên mỗi đội và từ đó thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong công việc.