Hỗ Trợ Trực Tuyến

Team Building Tinh Đồng Đội

TEAM BUILDING TÌNH ĐỒNG ĐỘI

Game 1: thiết kế logo, cờ đội

Nội dung: ban tổ chức sẽ cung cấp các vật dụng cho các đội như giấy, bút, màu vẽ, kéo…trong thời gian 15 phút đội nào thiết kế cờ đội đẹp nhất và nhanh nhất thì đội đó sẽ là đội giành được điểm số cao nhất trong game đầu tiên này.

Game 2: kiến tha mồi

Nội dung: mỗi đội chơi được phát cho 20 miếng format, mỗi thành viên sẽ kep một miếng format vào giửa 2 chân, sau đó chạy đến chuyền cho từng thành viên, đội nào hết trước đội đó chiến thắng.

Game 3: người vận chuyển

Nội dung: mỗi đội chơi có một đôi dép khổng lồ dành cho 3 người, trong đó 1 người là Người Vận Chuyển, 2 người khách quá giang, sau khi đưa 2 người khách qua bờ, Người Vận Chuyển sẽ quay lại đón tiếp 2 người khách khác cho đến khi hết người chơi. Đội nào hết khách trước sẽ là đội chiến thắng.

Game 4: đua thuyền trên cạn

Nội dung: Các đội ngồi xếp hàng xen kẽ nam nữ, người sau gác chân lên đùi người trước. Khi có hiệu lệnh xuất phát, tất cả các đội di chuyển về đích ở mực nước biển, lưu ý chỉ được dùng tay và mông để di chuyển. Đội nào bị đứt giữa đường, phải ngừng lại, ráp đoàn lại rồi mới dược đua tiếp. Đội nào có người cuối cùng cán đích trước đội đó chiến thắng.

Game 5: heiniken xếp hình

Nội dung: Mỗi đội có 3,4 cặp nam nữ, mang dép khổng lồ đứng đối mặt vào nhau. Khi có hiệu lệnh, cặp thứ 1 di chuyển sao cho nhịp nhàng đến thùng đá có những mảnh ghép, thò tay vào thùng đá lạnh và lấy ra mỗi người một miếng ghép (lưu ý phải lấy đúng miếng ghép của đội mình), sau khi lấy đựoc di chuyển tiếp về tấm bảng của đội mình ghép hình vừa tìm được. Xong, cặp thứ 2 tiếp tục cho đến khi hoàn thiện bức tranh. Đội nào hoàn thành xong bức tranh trong thời gian sơm nhất sẽ chiến thắng.

Game 6: tình đồng đội

Nội dung: Một bạn sẽ đứng trên cao, tay cầm một mảnh của mô hình trái tim, các thành viên còn lại đứng ở phía sau, đan tay vào nhau. Khi có hiệu lệnh, thành viên đang đứng trên cao sẽ ngã tự do ra đằng sau, có các đồng đội của mình đang sẵn sàng nâng đỡ. (Hình tượng người chiến sĩ bị bắn và đựoc đồng đội cứu chữa). Các đồng đội sẽ di chuyển thành viên bị thương đến các chường ngại vật, đưa thành viên này qua các chướng ngại vật như vòng tròn nhỏ, các lưới mạng nhện, sao cho không được để thành viên chạm vào các chướng ngại vật, nếu chạm vào chuông sẽ rung lên. Sau khi đã vượt qua hết các chướng ngại vật, di chuyển thành viên đến vị trí để đặt trái tim. Xong thì nhóm thứ 2 tiếp tục. Đội nào ghép xong hình trái tim trước đội đó thắng.

Trò chơi thể một tình đồng đội sâu sắc và đòi hỏi các thành viên trong đội chơi phải đoàn kết, gắn bó với nhau. Thông qua team building tình đồng đội này, các thành viên sẽ có cơ hội gần với nhau hơn và tình cảm sẽ ngày càng thắt chặt hơn nửa.