Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tuyển Hướng Dẫn Viên Thành Viên 2018-2019

Đào Tạo - Training Hàng Tuần

Tổ Chức Training Thực Tế

Điều Tour HDV Toàn Quốc

 

CÂU LẠC BỘ HƯỚNG DẪN VIÊN VIETPRO


TUYỂN HƯỚNG DẪN VIÊN THÀNH VIÊN 2018 - 2019

 


Năm 2017 đã là một năm khá Thành công với Câu lạc bộ Hướng dẫn viên VietPro, khi CLB đã nhận được sự yêu thích từ rất nhiều công ty du lịch, các đơn vị doanh nghiệp Khách sạn, công ty, Khi mà họ cần hướng dẫn viên giúp họ đảm bảo Thương hiệu, niềm vui và sự an toàn cho mọi khách hàng cho họ.

Với hơn 200 tour Phan Thiết, 40 Tour Đà Lạt, 20 Tour Nha Trang, 20 Tour Hà Nội Sapa Hạ Long, 35 Tour Miền Tây Cà Mau và hàng chục tour Vũng Tàu, Miền Trung, Tây Nguyên, giúp cho các thành viên Hướng dẫn viên VietPro đạt được thu nhập ổn định, mở rộng tuyến điểm nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, CLB VietPro cũng có cơ hội được cộng tác với nhiều anh em HDV, được sự cố vần của nhiều giảng viên, hướng dẫn viên kỳ cựu, thành lập được đội hướng dẫn viên Nữ : CLB HDV Nữ Hoàng, đó là những thành công rõ nét từ CLB Hướng dẫn viên VietPro.

 

Năm 2018 với sự thay đổi từ Luật Du Lịch, Câu lạc bộ HDV VietPro đang dần chuyển mình để đáp ứng các điều kiện cho hướng dẫn viên Thành viên, để anh em có thể An Tâm thực hiện công việc, đúng với thương hiệu là "Đại Sứ Văn Hóa"

Nhận định sẽ có sự tăng cường về lượng Hướng dẫn viên, Câu lạc bộ hướng dẫn viên du lịch VietPro tuyển thêm thành viên, với mục đích đáp ứng hết các nhu cầu của khách hàng, với lượng hướng dẫn viên thành viên cần tuyển như sau :


1. Hướng dẫn viên tại Sài Gòn : Tuyển dụng và đào tạo 20 Thành viên (Nam và Nữ)

2. Hướng dẫn viên tại Đà Nẵng : Tuyển dụng 10 thành viên (Nam và Nữ)

3. Hướng dẫn viên tại Hà Nội : Tuyển Dụng 10 Thành viên (Nam và Nữ)

4. Hướng dẫn viên Tại Buôn Ma Thuột - Gia Lai : 5 thành viên (Nam và Nữ)

5. Hướng dẫn viên tại Nha Trang : Tuyển thêm 5 thành viên (Nam và Nữ)

6. Hướng dẫn viên tại Cần Thơ : Tuyển thêm 5 thành viên (Nam và Nữ)

 

Các việc các bạn sẽ làm để đăng ký :


1. Đăng nhập vào link sau để tại file đăng ký thành viên : FILE ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC

2. Điền thông tin chính xác vào form

3. gừi 1 hình 4x6 + form đã điền thông tin + hình ảnh đi tour (nếu co của mình vào 1 trong 2 email : maicuong@huongdanvien.org hoặc huongdanvienvietpro@gmail.com

4. Nộp phí tham gia hoặc chuyển khoản qua stk : MAI XUÂN CƯỜNG - NH Viettinbank Chi Nhánh 9 | Stk : 103001781369

4. Tham gia Active (sinh hoạt training) thường xuyên với CLB 1 tuần 1 lần vào tối thứ 3, lúc 18h30. Địa chỉ CLB sẽ đăng trên Fage của CLB.

 

Sau khi nhận được email, CLB VietPro sẽ liên hệ với các bạn, sau đó sẽ gửi tặng Áo, Nón để các bạn thực hiện công tác dẫn đoàn khi cần thiết.

 

Các bạn sẽ được gì ?


1. Đào tạo Kỹ năng dẫn đoàn, tham quan.

2. Training kiến thức đều đặn 1 tuần 1 lần tại TP.HCM, Đà Nẵng

3. Share tài liệu Thuyết minh mọi tuyến điểm thông qua link : www.huongdanvien.org/kien-thuc-tuyen-diem.html

4. Giai nhập CLB VietPro, để cùng nhận Hổ trợ thông tin, an toàn tại các vùng miền trên toàn quốc, tất cả anh em VietPro đề rất dễ thương và thân thiện.

5. Sinh hoạt đội nhóm thân thiện, hổ trợ Quay Clip Kỹ Năng, Đào tạo MC Gala/Team building...

 

Chi phí tham gia : 500.000 VND/5 năm

Bạn sẽ nhận được :

- Tài khoản đăng nhập để xem bài thuyết minh và kiến thức tuyến điểm mọi miền tại : www.huongdanvien.org/kien-thuc-tuyen-diem.html

- 02 áo Câu lạc bộ

- 01 Huy Hiệu cao cấp Khắc tên Chính Mình

- 01 nón thêu nổi 3D Câu Lạc Bộ VietPro

- Hổ trợ các điểm tham quan du lịch cả nước.

BẠN HOÀN TOÀN KHÔNG CẦN PHẢI LO LẮNG VỀ LUẬT DU LỊCH 2018 !!!


Vậy, những ai đang là sinh viên hay Hướng dẫn viên tự do hãy cho mình một cơ hội để có thể thay đổi và đồng hành cùng chúng tôi !!!


* Khi bạn là Sinh viên, Chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn định hướng phát triển nghề nghiệp, training chào đoàn, cách thuyết minh, cách phân bổ kiến thức, tham gia đi phụ tour thực tế và nếu như bạn nhanh nhạy, bạn sẽ nhanh chóng được cầm Mic đi chính đó nhé !

* Khi bạn là Hướng dẫn viện, tùy theo khả năng của bạn, bạn sẽ được phân tour theo đúng trình độ và khả năng của mình.

* Khi bạn là Nữ, bạn muốn có một lượng kiến thức trước khi làm Văn Phòng? không có vấn đề gì cả, hãy mạnh dạn tham gia một thời gian, sau đó bạn sẽ có đầy đủ kỹ năng cho mọi công việc văn phòng của bạn, bời chúng tôi - CLB VietPro đã giúp đỡ và đẩy rất nhiều bạn lên bệ phóng thành công, khi hiện tại họ đang làm Điều Hành, Nhân Viên Kinh Doanh, Hướng dẫn viên cơ hữu (cố định), Guide Outbound...cho rất nhiều công ty Lữ Hành ở Việt Nam.

 

Và tất nhiên mọi thứ hiện tại và sau này dành cho bạn, đều là hổ trợ miễn phí, đừng lo lắng, bởi hiện tại ở Việt Nam không có ai có thể làm như chúng tôi !!!

 

HÂN HOAN CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI


CÂU LẠC BỘ HƯỚNG DẪN VIÊN VIETPRO


ĐỘI NGŨ HƯỚNG DẪN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM